banner

Bí kíp chuyển dọn kho bãi giá rẻ nhanh chóng

Bạn đã biết đơn vị chuyển dọn kho bãi giá rẻ, mà chuyện nghiệp chưa. Chuyển dọn kho bãi là một trong những công việc khá phức tạp, đòi hỏi sự cẩn thận và tính chuyên nghiệp của đơn vị vận chuyển. Vậy làm sao để chuyển dọn kho bãi nhanh chóng và tốt nhất? Hãy cùng khám phá bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Vì sao chuyển dọn kho bãi lại gây nhiều khó khăn?

Nếu như chuyển nhà, chuyển văn phòng, bạn chỉ phải nghĩ cách xử lý các phần đồ đạc vừa và nhỏ thì khi chuyển dọn kho bãi, bạn sẽ phải khá đau đầu với hàng loạt các máy móc quy mô với dây chuyển hiện đại và phức tạp. Chưa kể đến về vấn đề mất thời gian tiền bạc vì nhiều kho bãi rộng và chọn lựa đơn vị chuyển dọn kho bãi giá rẻ. Nếu không có một phương án vận chuyển khoa học và đông đảo những người thợ chuyển kinh nghiệm thì dường như việc chuyển dọn kho bãi không hề dễ dàng.

Để đảm bảo năng suất hoạt động kinh doanh suôn sẻ và tránh tình trạng bị đình trệ không mong muốn, việc lựa chọn một đơn vị vận chuyển dọn kho bãi uy tín lâu năm, có kinh nghiệm chuyên môn là điều hết sức cần thiết.

Chuyển dọn kho bãi không phải là một điều dễ dàng

Chuyển dọn kho bãi không phải là một điều dễ dàng

Tại sao lại lựa chọn đơn vị chuyển dọn kho bãi giá rẻ Hà Thành?

Được biết đến như một thương hiệu vàng trong suốt 10 năm qua, Hà Thành luôn tự hào là điểm đến của các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển dọn kho bãi nhanh chóng, đảm bảo tiến độ tối ưu.

Đội ngũ thợ chuyển dọn kho bãi hùng hậu, có kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ từng quy cách đóng gói máy móc sao cho tránh bị hư hỏng, thiệt hại.

chuyển dọn kho bãi giá rẻ chuyên nghiệp với Hà Thành

chuyển dọn kho bãi giá rẻ chuyên nghiệp với Hà Thành

 

Cận cảnh quy trình chuyển dọn kho bãi giá rẻ của Hà Thành

Bước 1: Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển

Để đảm bảo cho việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, Hà Thành sẽ tiến hành khảo sát quy mô kho bãi để lên phương án vận chuyển tốt nhất. Khi khách hàng thống nhất phương án vận chuyển và mức giá vận chuyển kho bãi thì hai bên sẽ tiến hành ký  hợp đồng vận chuyển.

Bước 2: Điều động nhân lực, đóng gói và vận chuyển

Hà Thành sẽ bố trí lực lượng nhân công, xe cộ, trang thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc lót… cần thiết nhất để làm sao chuyển dọn kho bãi được nhanh chóng, cẩn thận và đảm bảo đúng tiến độ.

Các máy móc công nghiệp được đóng gói một cách chuyên nghiệp để không bị hư hỏng, thiệt hại trong quá trình Hà Thành chuyển dọn.

Bước 3: Lắp đặt và bàn giao

Khi đồ dùng được vận chuyển tới kho bãi mới, Hà Thành sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt vào vị trí theo yêu cầu, làm sao cho kho bãi được gọn gàng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Quý doanh nghiệp sẽ đến tiến hành kiểm tra về tình trạng đồ đạc, số lượng và nghiệm thu. Tiến hành thanh toán hợp đồng với mức giá đã thống nhất trong hợp đồng.

Quy trình chuyển dọn kho bãi giá rẻ của Hà Thành

Quy trình chuyển dọn kho bãi giá rẻ của Hà Thành

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quy trình chuyển dọn kho bãi Hà Thành, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên chăm sóc tận tình. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là tiêu chí hướng đến của Hà Thành trong suốt 10 năm qua!

Trên đây là phần giải đáp về bí kíp chuyển dọn kho bãi giá rẻ. Chuyển nhà Hà Thành, thương hiệu vận chuyển số 1 tại Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, xứng đáng là công ty được khách hàng và các doanh nghiệp yêu thích nhất hiện nay.

Để biết thông tin chi tiết cũng như tư vấn, báo giá dịch vụ chuyển dọn kho xưởng nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN HÀ THÀNH

Địa chỉ: P1204 Chung Cư Trung Yên 1, Trung Kính, Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0987.273.119 – 0947.668.119

 

goto top