Cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy

Cũng như các vận dụng khác trong ngôi nhà, cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ cũng phải tuân thủ theo 1 số nguyên tắc phong thủy vô cùng chặt chẽ. Điều này không chỉ giúp cho không gian phòng ngủ thật tiện nghi mà và còn đảm bảo vượng khí trong ngôi nhà bạn .

Theo phong thủy một số các vận dụng như tủ đặt trong phòng ngủ, kệ tủ nếu cách bố trí tủ quần áo không đúng thì rất dễ gây xung đột, bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Nghiêm trọng hơn thì có thể ảnh hưởng đến tình cảm, nhân duyên của người trong căn phòng đó.

Cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy

Cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ hợp phong thủy

1 số cách chọn tủ quần áo để đặt trong phòng ngủ:

Không nên chọn tủ quần áo có cửa tủ có quá đường nét chạm khắc. Vì những loại tủ này có rất nhiều những đường chéo, chữ thập, có rất nhiều góc cạnh từ đó sinh ra sát khí, ảnh hưởng rất nhiều tới người ngủ trong phòng

Bạn nên chọn những loại tủ có ít họa tiết, trơn nhẵn, kiển dáng đơn giản thanh lịch. Tốt nhất là có họa tiết theo kiểu hình vòng cung giúp thu hút được nhiều vượng khí.

Cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ hẹp:

Phòng ngủ của nhà bạn tuy nhỏ nhưng nếu biết cách sắp sếp thì cũng có thể khiến cho căn phòng trở nên gọn gàng, ấm cúng và đầy cá tính.

Bạn có thể lựa chọn những chiếc tủ quần áo âm tường. Điều này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được kha khá diện tích đấy. Tuy nhiên để đặt được loại tủ này thì bạn phải có ý tưởng từ khi mới thiết kế xây dựng nếu không bạn sẽ phải liên hệ với những công ty chuyên cải tạo và sửa chữa nhà cửa rồi .

Cách bố trí tủ quần áo trong phòng ngủ theo phong thủy:

Đặt tủ quần áo ở vị trí nào trong phòng ngủ mới phù hợp, để tránh không phạm vào phong thủy ? đây là điều rất quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ 1 kiến thức cơ bản để giúp bạn có thể đặt tủ quần áo 1 cách tốt nhất .

Theo một số các chuyên gia phong thủy thì đặt tủ quần áo tốt nhất là nên đặt tủ quần áo dựa vào tường ở phía tây hoặc phía bắc. Đây là 2 hướng tốt để cửa tủ, hoặc ngăn kéo tủ mở ra hướng Đông hoặc Nam (hướng kéo ánh mặt trời)

Tủ quần áo không nên đặt quá gần giường. Điều này sẽ gây cảm giác khó chịu, không thoải mái cho người nằm trên giường. Lâu dài có thể dẫn đến các triệu chứng như đau đất, mất ngủ, hoa mắt. mất tập trung trong công việc.

Một số tủ có gương soi cũng không nên đặt đối diện giường. Về mặt phong thủy, nếu gương soi chiếu thẳng vào giường là phạm. Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người nằm ngủ trong phòng, nhẹ thì ngủ không ngon giấc, nặng thì thường tỉnh giấc giữa đêm, tâm trạng không tốt, thường xuyên lo âu buồn bực .

Trong phòng ngủ, tủ quần áo là một trong những vật dụng thiết yếu vì vậy biết cách bố trí tủ quần áo sao cho thật đẹp, vừa phù hợp với phong thủy là việc không thể qua loa được. Hi vọng bài viết cách bố trí tủ quần áo  của chuyển nhà trọn gói Hà Thanh sẽ có ích cho bạn trong việc lựa chọn tủ quần áo, sắp sếp và lắp đặt tủ quần áo.

goto top