Cách để chuyển dọn kho bãi giá rẻ đơn giản

Di dời và vận chuyển nhà xưởng, chuyển dọn kho bãi giá rẻ nhanh chóng là một bài toán vô cùng khó. Bởi số lượng hàng hóa,máy móc thiết bị vô cùng lớn, cùng với điện tích rộng và hệ thống dây chuyền phức tạp.


Trong kho bãi của công ty sẽ có rất nhiều những loại mặt hàng từ hàng tồn kho, hàng chờ xuất xưởng hoặc những loại vật liệu. Khi chuyển đi thì chắc hẳn rằng đây chính là một trong những công việc vất vả và khó khăn nhất mà chúng ta phải đối mặt làm sao để có thể tối ưu được toàn bộ công việc vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu và an toàn cho tải sản của công ty.

Những khó khăn có thể gặp phải trong quá trình chuyển dọn kho bãi

Thật sự là một điều rất khó khăn khi phải chuyển dọn kho bãi của một doanh nghiệp. Không như những loại hình dịch vụ như chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói. Chuyển dọn kho bãi cần phải chuyển rất nhiều thể loại mặt hàng khác nhau và được phân loại chuyển vào những kho hàng không giống nhau. Từ đây mọi người thấy rằng về mặt hàng hóa thì mọi người phải chuyển một cách cẩn thẩn, tỉ mỉ và phụ thuộc nhiều vào đặc tính của các loại hàng hóa.

Thứ hai công việc chuyển dọn kho bãi là rất mất thời gian, những kho hàng càng rộng, càng có nhiều sản phẩm thì thời gian để tiến hành công việc chuyển dọn lại càng dài hơn. Công việc này hoàn toàn có thể làm mất rất rất nhiều thời gian và công sức nếu như doanh nghiệp tự tiến hành việc chuyển dọn kho bãi nhưng lại không có một kế hoạch cụ thể để chuyển cũng như không có đủ nguồn nhân lực để tiến hành công việc này.

Làm sao để chuyển dọn kho bãi giá rẻ nhanh chóng, đơn giản nhất

Chuyển dọn kho bãi nhanh chóng

Chuyển dọn kho bãi nhanh chóng

Làm sao để có thể tiến hành chuyển dọn kho bãi giá rẻ và thuận tiện nhất. Có 3 quy trình mà chúng ta sẽ cần phải tuân theo để đảm bảo mọi công việc diễn ra một cách thuận lợi và tránh rủi ro có thể xảy ra, đảm bảo về mặt thời gian yêu cầu, đỡ vất vả hơn và giúp đến chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm soát được toàn bộ công việc diễn ra.

Điều động nguồn nhân lực

Có một nguồn nhân lực đông đảo và chuyên nghiệp sẽ là một yếu tố quyết định rất nhiều đến tốc độ thực hiện công việc chuyển dọn kho bãi của công ty. Với nguồn nhân lực đông đảo đồng nghĩa với việc có thể rút ngắn được thời gian.

Từ đó chúng ta cần thực hiện xem xét và kiểm tra quy mô của kho bãi mà quý khách cần di chuyển, từ đó có thể tính toán được số lượng nguồn nhân lực cần phai huy động để có thời gian triển khai nhanh nhất và nếu như chúng ta không đủ người thực hiện, bạn có thể thuê có thêm lực lượng lao động. Nhưng hãy nhớ nguồn nhân lực này phải rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của công ty

Lên quy trình triển khai

Tiếp đến, khi bạn đã những thống kê được nguồn lực lượng lao động có thể huy động thì hãy bắt đầu thực hiện lên một quy trình triển khai thực hiện một cách chi tiết và cụ thể nhất từng công việc.

Từ những quy trình tháo dỡ và đóng gói hàng hóa bạn nên lưu ý đến việc cân đối nguồn nhân lực một cách hợp lý, từ đó phân công nhiệm vụ cho từng nhóm riêng, triển khai tuần tự theo quy trình đã triển khai từ trước để tiết kiệm tối đa nguồn nhân lực và thời gian.

Có đầy đủ phương tiện phục vụ cho quá trình chuyển dọn kho bãi

Bạn nên chuyển bị đầy đủ những phương tiện vận chuyển tốt và chất lượng để có thể đảm bảo vận chuyển tất cả số hàng hóa đi nhanh chóng.

Nếu trong trường hợp bạn là một doanh nghiệp lớn có kho bãi lớn thì đương nhiên là bạn sẽ có đầy đủ những phương tiện càn thiết. Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ số lượng phương tiện cần thiết, bạn nên thuê thêm một số lượng phương tiện đủ lớn để đảm bảo cho quá trình vận chuyển.

Tại sao lại lựa chọn đơn vị chuyển dọn kho bãi giá rẻ Hà Thành?

Được biết đến như một thương hiệu vàng trong suốt 10 năm qua, Hà Thành luôn tự hào là điểm đến của các công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển dọn kho bãi nhanh chóng, đảm bảo tiến độ tối ưu.

Đội ngũ thợ chuyển dọn kho bãi hùng hậu, có kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ từng quy cách đóng gói máy móc sao cho tránh bị hư hỏng, thiệt hại.

chuyển dọn kho bãi giá rẻ chuyên nghiệp với Hà Thành

chuyển dọn kho bãi giá rẻ chuyên nghiệp với Hà Thành

 

Cận cảnh quy trình chuyển dọn kho bãi giá rẻ của Hà Thành

Bước 1: Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển

Để đảm bảo cho việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, Hà Thành sẽ tiến hành khảo sát quy mô kho bãi để lên phương án vận chuyển tốt nhất. Khi khách hàng thống nhất phương án vận chuyển và mức giá vận chuyển kho bãi thì hai bên sẽ tiến hành ký  hợp đồng vận chuyển.

Bước 2: Điều động nhân lực, đóng gói và vận chuyển

Hà Thành sẽ bố trí lực lượng nhân công, xe cộ, trang thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc lót… cần thiết nhất để làm sao chuyển dọn kho bãi được nhanh chóng, cẩn thận và đảm bảo đúng tiến độ.

Các máy móc công nghiệp được đóng gói một cách chuyên nghiệp để không bị hư hỏng, thiệt hại trong quá trình Hà Thành chuyển dọn.

Bước 3: Lắp đặt và bàn giao

Khi đồ dùng được vận chuyển tới kho bãi mới, Hà Thành sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt vào vị trí theo yêu cầu, làm sao cho kho bãi được gọn gàng nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán

Quý doanh nghiệp sẽ đến tiến hành kiểm tra về tình trạng đồ đạc, số lượng và nghiệm thu. Tiến hành thanh toán hợp đồng với mức giá đã thống nhất trong hợp đồng.

Quy trình chuyển dọn kho bãi giá rẻ của Hà Thành

Quy trình chuyển dọn kho bãi giá rẻ của Hà Thành

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về quy trình chuyển dọn kho bãi Hà Thành, quý khách hàng sẽ được các chuyên viên chăm sóc tận tình. Đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng là tiêu chí hướng đến của Hà Thành trong suốt 10 năm qua!

Trên đây là phần giải đáp về bí kíp chuyển dọn kho bãi giá rẻ. Chuyển nhà Hà Thành, thương hiệu vận chuyển số 1 tại Hà Nội cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, xứng đáng là công ty được khách hàng và các doanh nghiệp yêu thích nhất hiện nay.

Để biết thông tin chi tiết cũng như tư vấn, báo giá dịch vụ chuyển dọn kho xưởng nhanh chóng, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN HÀ THÀNH

Địa chỉ: P1204 Chung Cư Trung Yên 1, Trung Kính, Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0987.273.119 – 0947.668.119

goto top