Dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Với dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói của Hà Thành, mọi nỗi lo lắng của khách hàng bấy lâu nay sẽ được gạt bỏ hoàn toàn. Tiêu chí “an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm” của Hà Thành sẽ mang đến 100% sự hài lòng cho khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng là gì?

Như chúng ta đã biết, nhà xưởng hay còn gọi là kho xưởng, là địa điểm chứa nhiều máy móc, trang thiết bị, nguyên liệu sản xuất, bán thành phẩm, thành phẩm,… Mỗi loại hàng hóa, đồ đạc đều có một cách tháo gỡ, đóng gói, bảo quản riêng biệt mà không phải tất cả mọi người đều được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết.  Nếu không cẩn thận, bạn có thể làm hỏng thiết bị trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng của Hà Thành là một trong những giải pháp vận chuyển tối ưu nhất đã và đang được hơn 10.000 doanh nghiệp lựa chọn trong suốt 10 năm qua.

Dịch vụ chuyển nhà xưởng giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà xưởng giá rẻ uy tín

Chuẩn bị trước khi chuyển nhà xưởng

  • Liệt kê danh sách đồ đạc cần chuyển
  • Đánh dấu, ghi chú bên ngoài bao bì đồ đạc khi đóng gói, nhằm tránh thất thoát đồ cũng như việc tìm kiếm, sắp xếp đồ dễ dàng hơn.
  • Lập sơ đồ thiết kế nhà xưởng để tiện bố trí.
  • Quan sát, để ý khi nhân viên chuyển nhà xưởng.
  • Kiểm tra lại kho xưởng một lần nữa để hoàn tất quy trình.
Dịch vụ chuyển nhà xưởng uy tín

Cần chuẩn bị gì trước khi chuyển kho xưởng

Bảng giá dịch vụ chuyển kho xưởng của Hà Thành

Dưới đây, Hà Thành xin phép được báo giá chuyển nhà xưởng cho bạn đọc tham khảo. Trên thực tế, giá vận chuyển còn phụ thuộc vào tình hình thực tế của mỗi kho xưởng. Bởi vậy, để có được bảng giá dịch vụ chuyển nhà xưởng , bảng giá cước vận chuyển xe tải chi tiết, chuẩn xác nhất, mời bạn đọc hãy liên hệ trực tiếp với Hà Thành ngay hôm nay nhé!

Dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói giá rẻ

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà xưởng trọn gói giá rẻ

 

Hà Thành, đơn vị chuyển nhà xưởng chất lượng nhất Hà Nội

Với tôn chỉ “ sự hài lòng của khách hàng là điều kiện tiên quyết”, Hà Thành luôn không ngừng nỗ lực, phấn đấu, nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển với máy móc hiện đại, hỗ trợ khách hàng 24/24.

Chúng tôi đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho đồ đạc và linh kiện, hạn chế tình trạng đồ đạc hư hỏng, thất thoát. Đồng thời, cam kết về thời gian hoàn thành chuyển kho xưởng, nhằm giúp quý công ty, doanh nghiệp hoạt động trở lại nhanh chóng, thuận tiện nhất.

chuyển nhà xưởng

Hà Thành, đơn vị chuyển kho xưởng chất lượng số 1

Vui lòng liên hệ Hà Thành theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VẬN CHUYỂN HÀ THÀNH

Địa chỉ: P1204 Chung Cư Trung Yên 1, Trung Kính, Yên Hòa Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0987.273.119 – 0947.668.119

goto top