Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói Hà Thành

Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói Hà Thành chúng tôi thành lập với mong muốn giúp các em sinh viên dễ dàng và thuận tiện chuyển phòng trọ mà không lo phải bỏ ra số tiền quá đắt đỏ hay các tình trạng như mất đồ, hư đồ không ai chịu trách nhiệm.


Có lẽ không ít người đã, đang và sắp trải qua quá trình là sinh viên và chắc chắn việc phải chuyển phòng trọ từ nhà này sang nhà khác là điều không thể tránh khỏi. Và chắc chắn những lần chuyển trọ sẽ là mỗi lần vất vả đúng không nào?

Các bạn sẽ phải suy nghĩ làm sao để có thể tiết kiệm nhất vì nếu thuê xe ba gác ngoài thì sẽ khá đắt đỏ mà sẽ không có ai chịu trách nhiệm nếu xảy ra hư hay vỡ đồ đạc. Còn nếu tự chở đồ thì vô cùng mất thời gian và công sức chưa kể với những trường hợp không có phương tiện.

Phương án chuyển phòng trọ sinh viên chính xác nhất cho tất cả những vấn đề các bạn sinh viên đang lo lắng trên, công ty TNHH TM & dịch vụ vận chuyển Hà Thành chúng tôi sẽ thay bạn làm những công việc đó mà không tốn quá nhiều chi phí lại nhanh gọn không tốn thời gian và công sức.

dich-vu-chuyen-nha-sinh-vien-tron-goi-ha-thanh

Chuyển phòng trọ là vấn đề luôn khiến các em sinh viên lo lắng

Chúng tôi hiểu các em lo lắng gì về dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói của chúng tôi

Là một công ty chuyên dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói chuyên nghiệp như Hà Thành, chúng tôi luôn đi sâu khảo sát tất cả các khách hàng có thể có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi để hiểu khách hàng rõ nhất.

Trong đó, đối tượng các em sinh viên là đối tượng mà chúng tôi cho rằng rất cần đến dịch vụ của chúng tôi. Tuy nhiên, do rất nhiều lý do mà các em không thể hoặc không dám sử dụng những dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói có uy tín như chúng tôi, cụ thể là:

+ Sợ tốn tiền

Các em sinh viên luôn cho rằng các công ty chuyên dịch vụ có tiếng như chúng tôi thì sẽ có mức giá quá cao nên sẽ tỏ ra lo sợ mà không dám liên hệ.

+ Không tin tưởng

Các công ty chuyên dịch vụ chuyển phòng trọ trọ sinh viên trọn gói lớn sẽ có dịch vụ tháo lắp và vận chuyển trọn gói, điều này có nghĩa các bạn sinh viên không cần phải bỏ ra một chút công sức nào mà đồ đạc vẫn có thể được vận chuyển an toàn và lắp đặt lại gọn gàng. Tuy nhiên, chính vì điều đó mà nhiều em lại lo lắng và không tin tưởng vì điều đó, sợ mất đồ hay hư hỏng.

+ Sợ không đúng thời gian

Thông thường, các em sinh viên thường chỉ được nghỉ ngày cuối tuần nên chỉ có thể dọn phòng vào một ngày cuối tuần nên các em rất sợ việc chuyển phòng không đúng thời gian sẽ khiến các em phải nghỉ học.

dich-vu-chuyen-nha-sinh-vien-tron-goi-ha-thanh

Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói Hà Thành giải pháp những gì các em lo lắng

Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói Hà Thành sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên những gì?

+ Đến với dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói Hà Thành các bạn sinh viên sẽ không cần phải lo lắng về giá cả vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá vô cùng rẻ. Đặc biệt, riêng với các bạn sinh viên chúng tôi luôn hỗ trợ hết sức thông qua các chương trình khuyến mại  cho sinh viên mà không lo sẽ phải chịu bất kỳ phát sinh phụ phí nào khác.

+ Nhanh chóng và tiện lợi là tiêu chí chúng tôi muốn gửi đến các bạn sinh viên nhằm tránh việc mất thời gian học tập của các em.

+ Tất cả các đồ đạc của sinh viên sẽ được chúng tôi gói bọc cẩn thận nhất tuyệt đối không gây ra bất kì mất mát hay hư hỏng gì.

+ Nhân viên của công ty chúng tôi luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, bất cứ khách hàng nào chúng tôi cũng tôn trọng và làm việc chu đáo từ những chi tiết nhỏ nhất.

+ Tùy vào số lượng đồ đạc các em sinh viên cần vận chuyển mà chúng tôi sẽ đưa ra loại phương tiện vận chuyển phù hợp nhất

dich-vu-chuyen-nha-sinh-vien-tron-goi-ha-thanh

Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói Hà Thành luôn có nhiều ưu đãi hợp lý cho các em

Như vậy là các em sinh viên không cần phải quá lo lắng khi muốn chuyển phòng trọ nữa rồi đúng không nào? Dịch vụ chuyển phòng trọ sinh viên trọn gói chúng tôi sẽ giúp các em tiết kiệm chi phí, không lo tốn thời gian học tập mà vẫn có được một dịch vụ chuyên nghiệp hỗ trợ việc vận chuyển đồ đạc cẩn thận và an toàn nhất. Chỉ có ở dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất Hà Thành.

Liên Hệ Dịch Vụ Chuyển phòng Trọ Sinh Viên Trọn Gói Hà Thành

Mọi ý kiến, thắc mắc dịch vụ khách hàng có thể đến trực tiếp các địa chỉ sau:

P1204 Chung Cư Trung Yên 1, Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

P502 Tòa CT3D Khu Đô Thị Nam Cường , Ngõ 234 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Số 48A, Ngõ 282 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Số 10 Ngõ 156 Lê Trọng Tấn, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

Số 27 Ngõ 89 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Số 12 Ngõ 10 Nguyễn Chính, Tân Mai, Hà Nội

P2922 CT12A Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ, Nguyễn Xiển, Hoàng Mai, Hà Nội

Số 20 Ngõ 189 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

Hoặc gửi thư về địa chỉ chuyennhahathanhhn@gmail.com

Hotline: 0987.273.119 – 0947.668.119

Website : https://chuyennhahathanh.vn

goto top