banner

Mẹo phong thủy giúp chuyển nhà đâu năm may mắn (Phần 2)

Sau Tết, mọi người bắt đầu quay về guồng công việc cũng như cuộc sống thường nhật. Với cùng một kỳ nghỉ dài, công việc đầu năm thường bị dồn lại và có rất nhiều việc phải lo ngại. Vì vậy mà rất ít thời gian dành cho việc chuyển nhà. Cùng áp dụng những mẹo phong thủy dưới đây để có được một sự khởi đầu may mắn khi chuyển đến một nơi ở mới bạn nhé.

Khi xã hội phát triển cũng như trở nên hiện đại thì nhiều người không còn quá nặng nề trong các quan niệm tử vi phong thủy cứng ngắc. Thực tế những ngày đầu tiên của năm công việc rất bận rộn nhưng so với những thời điểm còn lại trong năm cũng không có quá nhiều sự khác biệt.

Chỉ cần việc chuyển dọn ngôi nhà được tiến hành cẩn thận thì tất cả mọi thứ vẫn như ý. Thậm chí nếu biết mẹo phong thủy chuyển nhà, cùng với nắm bắt thời cơ cũng như lựa chọn được căn nhà ưng ý, hợp với tuổi thì gia chủ còn nhận được nhiều vượng khí nhờ vào chuyển nhà trong dịp đầu năm mới.

Mẹo phong thủy chuyển nhà đầu năm đem lại nhiều may mắn cho gia đình

Mẹo phong thủy giúp chuyển nhà đâu năm may mắn

Mẹo phong thủy giúp chuyển nhà đâu năm may mắn

6. Làm lễ nhập trạch

Đây là nghi lễ dùng để xin phép thần linh, tổ tiên để chuyển đến nơi ở mới, cầu phù hộ độ trì cho gia đình. Gia đình tổ chức làm lễ, bày mâm cúng theo hướng hợp tuổi cũng như đọc bài khấn chuyển ngôi nhà.

7. Mang theo những đồ vật có ý nghĩa đem đến sự may mắn

Sau thời điểm gia chủ, người trụ cột của gia đình chuyển bàn thờ vào, những thành viên gia đình mang theo những đồ vật may mắn, đem đến tài lộc đi theo, đừng nên đi tay không. Như cầm đi theo tiền bạc, trang sức đẹp, chiếu, bếp, gối,…không nên mang đồ rách hỏng, chổi cũ,…

8. “Khởi động” căn nhà

Gia đình khi vào căn nhà mới cần “đánh thức” căn nhà bằng phương pháp mở toang có các cửa chính, cửa sổ nhằm đón gió. Bật đèn, bật quạt cũng như đun nước sôi pha trà. Mở vòi nước chảy xuống bồn rửa chén, rửa mặt, để chảy nhỏ dại giọt cho tới khi nước đầy.

9. Không ngủ trưa tại nhà mới

Chuyển nhà đầu năm sẽ làm bạn khá mệt mỏi. Nhưng dù mệt như thế nào cũng đừng nên ngủ trưa tại nhà mới vào ngày chuyển đến. theo quan niệm dân gian, ngủ trưa ở nhà mới là biểu hiện cho sự lười biếng, đình trệ,…không tốt cho phong thủy nhà mới.

10. Trang trí nhà mới mẻ

Tạo thêm sinh khí mang lại căn nhà mới mẻ bằng phương pháp trang trí rèm cửa, mua có thêm cây cảnh xanh tươi, cây kim tiền, nhiều loại cây tử vi,…

Trên đây chuyển nhà uy tín Hà Thành đã cung cấp đến cho quý vị và các bạn những mẹo phong thủy chuyển đến nhà mới dịp đầu năm, giúp đem lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình. Nếu như còn điều gì thắc mắc, hay bạn đang có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chuyên nghiệp

goto top