Những lưu ý quan trọng khi chuyển nhà từ Bắc – Nam

Hiện nay, các phương tiện và cơ sở tầng tại Việt Nam cũng phát triển mạnh. Vì thế, ngày nay muốn vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam cũng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, đây là một khoảng cách vị trí vô cũng lớn nên khi vận chuyển bạn cũng cần nắm rõ một số lưu ý quan trọng khi chuyển nhà từ Bắc – Nam. Chuyển nhà Hà Thành xin chia sẻ một số lưu ý trong bài viết sau.

Một số khó khăn khi chuyển nhà từ Bắc vào Nam

Việc chuyển nhà là hình thức vận chuyển khá phức tạp, đặc biệt khi bạn muốn chuyển nhà từ Bắc vào Nam là một khoảng cách xa chắc chắn sẽ gặp phải không ít khó khăn. Việc chuyển nhà xa như vậy khiến gia chủ cũng bị ảnh hưởng không ít về đồ đạc nên cần:

Một số khó khăn khi chuyển nhà từ Bắc vào Nam

  • Lựa chọn đơn vị có các công cụ để thực hiện đóng gói, bọc lót tất cả các đồ đạc cẩn thận thì mới có thể vận chuyển đường dài.
  • Nên thuê đơn vị vận chuyển có hai đầu chi nhánh ở Bắc – Nam để đảm bảo hàng qua đi theo đúng quy trình và khách hàng tiếp nhận đồ đặc nhanh nhất.
  • Nên thực hiện đầy đủ các thủ tục kê khai để đảm bảo hàng hòa, đồ đạc được lưu thông qua các trạm kiểm định.
  • Đơn vị vận chuyển mà bạn lựa chọn phải đảm bảo về nhân lực, con người và phương tiện di chuyển để thực hiện vận chuyển chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Những lưu ý quan trọng bạn cần nắm khi vận chuyển nhà Bắc – Nam

Đưa ra kế hoạch vận chuyển nhà chi tiết, rõ ràng: Kế hoạch chuyển nhà bạn có thể thực hiện cụ thể, rõ ràng để tiết kiệm được thời gian, chi phí. Đặc biệt, muốn quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng và an toàn bạn cần đưa ra kế hoạch chi tiết như: Ngày và giờ tiến hành chuyển, loại hình vận chuyển phù, thống kê và phân loại đồ đạc cần đóng gói để chuyển đi,…

Những lưu ý quan trọng bạn cần nắm khi vận chuyển nhà Bắc – Nam

Lựa chọn loại hình vận chuyển phù hợp: Khi vận chuyển từ Bắc vào Nam là quãng đường xa nên bạn cần lựa chọn loại hình vận chuyển cho phù hợp. Nếu thuê dịch vụ vận chuyển trọn gói thì khách hàng nên lựa chọn công ty có hai chi nhánh ở Bắc và Nam để giảm thiểu chi phí và đảm bảo an toàn cho đồ đạc.

Bảo vệ đồ đạc có giá trị lớn: Khi vận chuyển nhà bạn nên chú ý tới đồ đạc là đầu tiên. Đặc biệt, với những món đồ hoặc tài sản có giá trị lớn thì không nên gom chung với những đồ đạ bình thường. Nên chọn hình thức ký gửi số đồ đạc giá trị lớn này, không nên để chung những đồ có giá trị trong túi thường mà hạn chế để nhân viên tự vận chuyển.

Các loại hình vận chuyển nhà Bắc Nam

Khi vận chuyển nhà từ Bắc vào Nam là một quãng đường xa nên chi phí vận chuyển cũng tốn rất nhiều. Vì vậy, ngoài việc lựa chọn đồ đạc phù hợp để vận chuyển thì khách hàng nên cân nhắc về chi phí để lựa chọn loại hình vận chuyển phù hợp. Một số loại hình chuyển nhà hiện nay như: Chuyển nhà bằng đường bộ, đường hàng không và đường sắt.

Các loại hình vận chuyển nhà Bắc Nam

Hình thức chuyển nhà từ Bắc – Nam bằng đường bộ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi với hình thức này, bạn đọc có thể lựa chọn linh hoạt thời gian vận chuyển và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất. Cùng tham khảo ngay đơn vị chuyển nhà Hà Thành để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn
Đặng Thành Công

Đặng Thành Công

Anh Đặng Thành Công là một người kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển. Vì thế, khi nhận thấy tình hình thị trường và nhu cầu vận chuyển nhà, kho, văn phòng của khách hàng ngày càng tăng cao thì anh đã chính thức xây dựng và phát triển nên dịch vụ Chuyển nhà Hà Thành.

Bài viết liên quan